a

Phim Sex thằng anh trai may mắn dụ dỗ được 4 cô em gái xinh đẹp và dâm đãng trong nhà trọ của tụi nó để chịt. Phim hay và có kịch bản rõ ràng. Đứa đầu bị địt thì hơi xấu nhưng càng về sau phim càng hay tại lenlut.org.

4 đứa em gái bị thằng anh dụ chịt

4 đứa em gái bị thằng anh dụ chịt

Sau chuyến nghỉ hè dài ngày thì đứa annh trai con ông bác lên sài gòn thăm lại 4 cô em gái đang học đại học và ở chung 1 căn nhà nguyên căn khá rộng rãi. Anh ta lên thăm chơi theo tình nghĩa bà con với nhau nhưng không ngờ nhưng đứa em gái của mình quá dâm và thích loạn luân nên đã khiêu gợi thằng anh họ của mình để được địt nhau. Thằng anh cũng không kém phần ma mảnh nên đã chịt được từng đứa 1, trong đó con em nhỏ tuổi nhất là xinh và đẹp nhất.

Anh ta khá bất ngờ các cô em gái của mình lại sành điệu và ăn chơi như vậy, họ đều nhuộm tóc và trang điểm nước hoa, ngửi rất kích thích, nên đã lần lượt được địt các cô em này luôn. Thằng anh trai này phải nói là khá may mắn khi được vào trúng cái động gái xinh này mà không cần mất công sức gì cả, chỉ cần nói ngon ngọt là được địt nhau với gái xinh ngay lập tức. thật là sung sướng.

Leave a Reply