Phim sex mẹ kế và con chồng làm tình trong phòng

Phim sex mẹ kế và con chồng làm tình trong phòng

Có lẽ không còn xa lạ với thể loại phim sex loạn luân này nữa mà chúng ta đã quá quen thuộc khi từ những ngày chập chững tập coi phimsex đến nay thì phim loạn luân mẹ kế con chồng và các thể loại gia đình đã được đăng rất nhiều trên lenlut.org.

mẹ kế làm cho con chồng sướng điên người

mẹ kế làm cho con chồng sướng điên người

Riêng phim này cũng thể loại loạn luân nhưng khá hay hơn so với những phim trước đó là mẹ kế khá đẹp và phim lôi cuốn hơn khi mà gần cuối phim 2 mẹ con nhà này mới làm tình lén lút trong căn phòng của đứa con. Thằng con thì ăn trộm đồ lót của vợ 2 của bố mình tức là mẹ kế để ngửi và thủ dâm. Bố thì đi làm xa nên chỉ có 2 mẹ con ở nhà. Còn bà này chỉ là vợ 2 nên không phải mẹ ruột lại rất dâm đãng. Ở nhà mỗi khi đi tắm toàn là mặc đồ sexy rồi thủ dâm trong nhà tắm, sau đó lên phòng ngồi chơi cũng thủ dâm luôn. Đứa con thì hàng ngày rình mẹ mình tắm trong nhà. Bà mẹ kế chỉ nghe tiếng động lạ chứ không hề hay biết. Phim khá kịch tính khi mà mãi sau đó 2 mẹ con mới bắt đầu phát hiện đối phượng cũng đang thích mình thế là đã xãy ra một trận địt nhau loạn luân cực kỳ hấp dẫn trong căn nhà này. Bố cậu ra là một giao viên nhưng vợ đã theo người khác và ông ta cươi thêm bà này để có người tâm sự sớm tối. Đứa con thì khá hiền nhưng mẹ đi rồi hắn hay đi chơi lung tung bị bạn bè tiêm nhiễm cho những thói hư tật xấu khiến xãy ra cơ sự như thế này.

Phim có nhiều tình tiết làm cho người xem cuốn hút và hồi hộp, chứ không vào phát là địt nhau như những phim trước. Các bạn nào muốn xem phim thể loại gì có thể comment để mình cập nhật sớm nhất cho các bạn xem tại web phim sex lén lút nhé.

Leave a Reply