chị gái bị em trai địt trộm

chị gái bị em trai địt trộm

Bố mẹ đi vắng em trai lẻn vào phòng chị gái 18+
Em trai bệnh hoạn lẻn vào phòng chị gái của mình để lén lút địt trộm, vì hôm nay bố mẹ đi vắng nên cậu em trai quá nứng cặc muốn loạn luân với chị gái.
Tôi là 1 học sinh cấp 3 và chị tôi là 1 sinh viên lớn hơn tôi 2 tuổi, tôi đã từng nhìn trộm chị gái tắm, làn da trắng mịn, vú và mông rất đẹp, tôi biết làm như vậy là sai nhưng chị tôi quá đẹp và tôi muốn 1 lần được ôm chị vào lòng như 2 người yêu nhau. Hôm nay tôi đã lẻn vào phòng chị khi chị đang ngủ bố mẹ đã đi vắng đây là cơ hội tốt nhất để bày tỏ tình yêu với chị. Chị tôi là 1 cô gái ngoan hiền và dễ thương nên tôi đã ngần ngại không dám nói.
Tôi đã hôn chị và không ngờ chị lại hôn hít lại tôi và chị đã chấp nhận làm người yêu của tôi, tôi rất hạnh phúc, cuộc tình này dù sai trái nhưng tôi cũng muốn 1 lần được sống thật với bản thân.

Phim sex này chỉ là dàn dựng không có thật nên các bạn xem phim không được bắt chước làm theo nhé. Lenlut.org không cổ xuý cho loạn luân mà chỉ đăng tải những phim sex loạn luân của nhật bản để giải trí giải toả tâm sinh lý thôi. Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Leave a Reply