Phim Sex không cháu gái và ông cậu ruột

Phim Sex không cháu gái và ông cậu ruột

Phim Sex không che cực hay của đứa cháu gái tuổi teen loạn luân với ông cậu ruột của mình. Thực tình cháu gái này mới học cấp 3 nhưng khá lớn và từng trải, không hiểu sao sau khi bố mẹ vắng nhà con bé cứ thích thủ dâm 1 mình, thế là ông cậu phát hiện ra liền dụ dỗ cháu mình cùng hợp tác với nhau để không ai biết và làm cho nhau sướng hơn. Cháu gái lúc đầu không chịu vì nếu bố mẹ biết sẽ không được, thế là 1 thời gian giài bố mẹ đi vắng ở nhà buồn quá mà cậu ruột thì làm tình rất sướng nên con bé ok luôn.

Sau khi đi học về thì thấy ông cậu đang nôn nóng đứng trước cửa phòng để chờ cháu gái mình về loạn luân. 

Đứa cháu gái cũng khá dâm khi thấy cậu vạch váy đồng phục của mình lên con bé chịu luôn không hề e ngại, vì đã chuẩn bị từ trước và đây là lần đầu 2 người lén lút chịch nhau nên cũng chưa được thuần thục như các lần sau. Phim sex không che tại lenlut.org rất hay, các bạn nhớ vào website để cập nhật hàng ngày các bộ phim mới và hot nhất nhé. Chúc các bạn xem phim sex vui vẻ.

Vì muốn không cho bố mẹ biết nên 2 người thường xuyện chịch nhau tại hành lang sợ bố mẹ về bất chợt thì bảo là đang đứng hóng gió chứ không muốn đưa nhau vào phòng vì sẽ không chạy kịp.

Phim do diễn viên đóng phim sex nổi tiếng trong làng JAV nhật bản đảm nhiệm vai cháu gái

Ako Nishino

cậu và cháu lén lút địt nhau

cậu và cháu lén lút địt nhau

Leave a Reply