Phim sex dài hơn 2 tiếng đồng hồ khá hay và nội dung hấp dẫn về chuyện 2 chị em nhà này ở nhà lo nội trợ cho chồng đi làm thì bị người lạ vào nhà hiếp dâm cả 2 người luôn.

Sau khi ăn sáng và tiễn chồng đi làm thì 2 chị em nhà này ở nhà xem tivi và dọn dẹp nhà cửa. Bỗng thấy có 2 vị khách lạ mặt đến nhà chơi, thì ra là những tên bệnh hoạn mặc đồ đẹp hay đến nhà các thiếu nữ ở nhà một mình để hiếp dâm. Sau khi khống chế con chị thì con em đi ra cũng bị thằng kia trói tay lại luôn và sau đó bị hắn làm nhục đến phát khóc. Phim sex hiếp dâm hay tại lenlut.org có nội dung thu hút người xem rất hay. Ví dụ về hiếp dâm và phim loạn luân. Như phim này chẳng hạn các diễn viên đóng rất đạt, anh chàng đè đầu con chị xuống và đút của quý của hắn vào mồm chị ta làm chị không thở được sau đó đè luôn con em bắt làm tình tập thể luôn. Hai chị em chỉ biết ôm nhau và khóc lóc. Sau đó chúng nó bắt 2 đứa này đi tiếp khách đó là ông chủ tụi nó nếu không nó sẽ giết.

Tại một căn nhà hoang vùng ngoại ô, tên chủ của hắn đã chờ sẵn để chén 2 chị em nhà này khi tụi lính dẫn nó về. 2 chị em cũng phải chiều lòng hắn vì không còn đường nào để đi cả, đành nhắm mắt làm cho qua chuyện mà thôi. Tuy nhiên ở nhà 2 tên lính này cũng đã địt 2 chị em nhà này rồi nhưng vẫn bắt 2 cô gái này về cho tên cầm đầu để làm thêm vài phát nữa mới chịu trả cho đi về.

2 chị em bị hiếp dâm thê thảm

2 chị em bị hiếp dâm thê thảm

Leave a Reply