Thằng chồng đang ngủ con vợ dẫn bồ về nhà

Thằng chồng đang ngủ con vợ dẫn bồ về nhà

Phim sex ngoại tình cực hay của con vợ dâm đãng nhưng được cái dễ thương. Vì quá nứng lồn nên trong lúc chồng mình đang say rựu dẫn thằng bồ nhí của nó về nhà địt nhau ngay tại cái ghế salon trong phòng khác trong khi chồng mình đang nằm ngủ cạnh đó.

Hôm nay là kỷ niệm ngày cưới nhưng con vợ khốn nạn đã làm một chuyện động trời mà nếu thằng chồng con này biết được chắc sẽ giết nó. Trong lúc 2 vợ chồng đang ngồi ăn cơm uống vài lon bia thì thằng bồ nhí con này gọi điện nói là anh đang gần nhà em và muốn gặp. Thế là con vợ cũng muốn địt nhau nên dụ chồng nó uống hết 2 lon bia còn lại và dẫn trai về nhà để địt. Phim khá hay thể loại ngoại tình JAVHDlenlut.org hay đăng, sau một loạt phim sex loạn luân khác thì hôm nay sẽ đổi sang ngoại tình cho các bạn khỏi nhàm chán.

Sự thật không bao giờ được phơi bày vì sau chuyện này chỉ có 2 đứa này biết và khi chồng nó tỉnh dậy thì đã xong xuôi không để lại dấu vết. Phim là toàn bộ cảnh giường chiếu mà 2 tụi này làm chuyện người lớn với nhau. Kết thúc phim là một cảnh 2 vợ chồng sống hạnh phúc mà người chồng vẫn đinh ninh là vợ mình ngoan hiền không ngoại tình.

Leave a Reply