Biết anh trai sẽ đi vắng mấy ngày thằng em trai khốn nạn dẫn bạn thân về dụ dỗ chị dâu để địt, chị dâu là 1 người khá dâm nên sau khi dụ dỗ 1 tí là chịu liền và cho 2 đứa em trai dáng ngon làm tình với mình.

Rũ bạn địt chị dâu

Rũ bạn địt chị dâu

Cậu ấy đang là học sinh cấp 3, học lớp 12 nhưng máu dâm trong người thì vô biên vì đang ở tuổi mới lớn nên rất thích thú được địt nhau với con gái, chị dâu là 1 người con gái cực dâm vừa được anh trai kết hôn không lâu thì lại phải đi công tác nước ngoài, thằng em biết được nên tối hôm đó đã dặn bạn mình là về cùng nhau làm tình chị dâu với mình cho vui, thằng bạn cũng nứng cặc nên chấp nhận ngay. Phim sex dàn dựng HD cảnh đẹp làm tình khá hấp dẫn và kích thích.

Chị dâu được 2 em trai dùng sex toy xoa vào lồn chị sướng không thể tả được, sau đó cùng em trai đá lưởi và móc lốp chị, 1 đứa móc lốp còn 1 đứa thì bú vú làm chị xuất tinh nhưng chị không phải dễ ra. Tiếp theo Chị thổi kèn cho đứa em còn bạn của đứa em thì địt từ phía sau chị địt lên làm chị giật giật vì sung sướng. Mấy đứa này dù là đang học cấp 3 nhưng xem phim sex nhiều nên làm tình rất chuyên nghiệp, phim không che nên các bạn cứ từ từ hưởng thụ tại lenlut.org.

Leave a Reply