a
Địt loạn luân chị dâu 2017 cực hay

Địt loạn luân chị dâu 2017 cực hay

Phim sex thiendia.com cực hay thằng em chồng đang ăn cùng gia đình anh chị thì lại rủ chị dâu vào bếp để hiếp dâm chị dâu luôn. Con chị dâu thì sợ chồng nghe được tiếng sờ mó bệnh hoạn của em chồng nên đành im lặng và cho hắn khám phá cơ thể đẩy đà và mê ly này.

Sau nhiều lần vụng trộm được với chị dâu hắn lại kêu bạn của hắn tới nhà để chia sẻ nhau những lần làm tình này. Lenlut.org hân hạnh giới thiệu các bạn bộ phim này.

Nội dung bên diễn đàn khác bình luận:

Sau khi “mây mưa” với chị dâu xong, tên em chồng khốn nạn không dừng lại ở đó, chờ anh trai đi làm hắn gọi bạn bè về nhà để mở một party linh đình với… người phụ nữa của anh mình.
Lấy lí do muốn gặp anh trai vì lâu năm không gặp, cậu em xin phép gia đình rồi bắt xe từ quê lên T.p và được vợ chồng người anh đón tiếp rất nhiệt tình. Thăm anh chỉ là một chuyện, cái chính mà nam thanh niên muốn đó là phải… chịch bằng được cô vợ của anh, người mà hắn đã canh me suốt quảng thời gian vợ chồng mới cưới còn ở dưới quê.
Tuy biết đang bị em chồng quấy rối tình dục, nhưng cô vợ lại không nói cho chồng mình, đơn giản là vì cô cũng muốn… bị như thế. Người đàn ông của cô đã già, không còn “bắn” được nữa, trong khi đó cô lại còn quá trẻ, vẫn còn trong cái tuổi ham muốn tình dục; Cậu em chồng là người duy nhất cô thỏa mãn được điều này mà tên tâm, không sợ bị ai phát hiện.
Nhưng người phụ nữ không ngờ tên em trai của chồng mình lại khốn nạn đến như thế, buổi sáng hôm đó, sau khi chồng đi làm, cô bị…

Leave a Reply