Đụ chị dâu trong đám tang anh mình

Đụ chị dâu trong đám tang anh mình

Phim sex hd cực hay dài gần 4 tiếng có nội dung về một đám tang do anh chồng bị tai nạn giao thông, mọi người đều mặc quần áo đen theo phong tục nhật bản để đến tiễn đưa thì thằng em và chị dâu của nó chính là vợ của người chồng đã mất loạn luân với nhau nhiều lần sau cánh cửa đó.

Phim được dàn dựng công phu và có kịch bản khá hay do lenlut.org tổng hợp từ các nguồn trên mạng để đăng cho các bạn xem. Con vợ cũng khá đẹp nhưng lại có tình cảm với đứa em chồng còn trẻ tuổi từ lâu. hôm nay là đám tang của chồng cả nhà đang đau buồn thì 2 chị em lại mò chim nhau trong lúc đang tiếp khách, sau đó còn lôi nhau vào bú cặc cho thằng em ở ngay sau cành cửa phòng tổ chức tang lễ cho chồng mình. Tội lỗi này không ai biết chứ nếu thằng chồng còn sống thì cũng chết đi cho rồi. Sau em vợ con vợ còn loạn luân với nhiều người trong gia đình và hàng xóm nữa mà mọi người đều không biết. Chồng chết chưa ấm mộ đã đi ngoại tình loạn luân tùm lum. Thật là một con vợ dâm đãng và mất dạy. Đã vậy còn loạn luân nhiều lần với nhau thậm chí khi nhớ nhau còn thủ dâm nữa. Thằng em vào phòng tìm ảnh của chị mình rồi quay tay trong phòng luôn, gặp được chị là đè ra loạn luân ngay tại chỗ luôn, thậm chí còn làm trước bàn thờ của chồng con này luôn. Thật là khốn nạn.

Anh chồng là một kỹ sư cầu đường nên đi làm khá nhiều khiến cho con vợ có thời gian đong đưa với thằng em của hắn. vì đi làm ngoài đường nhiều nên hắn bị tai nạn giao thông và ra đi ở tuổi còn rất trẻ, con vợ thì trẻ đẹp xinh gái nhưng lại không yêu thương gì hắn suốt ngày đi chơi mua sắm với bạn bè rồi kêu hắn gửi tiền về tiêu sài. Hắn quá mệt mõi với cô vợ nhưng vì đã có con với nhau nên đành chấp nhận, còn thằng em chồng thì là một nhân viên văn phòng còn trẻ và hiền lành, ai nói gì cũng nghe, suốt ngày chỉ biết đi làm rồi học và cuối cùng là bị chị dâu dụ dỗ loạn luân lúc nào không hay biết

 

 

Leave a Reply