Game sex nhật bản cực hay

Game sex nhật bản cực hay

Bên cạnh những bộ phim sex với nội dung cực hay, lenlut.org còn muốn mang đến cho các bạn một thể loại mới đó là game show sex mà khá nổi tiếng ở nhật bản, cũng kích thích không kém phần phim sex nhé.

Game show sex này chúng ta có một người chơi, tìm yêu cầu là tìm đúng cô gái mà mình đã làm tình trước đó, để biết được cô gái đó thì người đàn ông này phải thử bằng các cách khác nhau trong đó có bú vú cho cô ta sướng, rồi liếm lồn, rồi địt từ phía sau (doggy). Dựa vào cảm giác sung sướng lúc đó mà chọn được người cần tìm. Ở một số nước châu á thì game này bị cấm nhưng với Nhật Bản thì đó lại là hợp pháp và cấm người dưới 18 tuổi xem chương trình này. Diễn viên khá đẹp, người chơi phải thi đấu vòng loại để chọn ra những người có tính cách đàng hoàng, không lợi dung game để thoả mãn tình dục. Phim sex thì xem nhiều rồi, nhưng xem game sex có khi còn kích thích hơn, các bạn xem thử một lần cho biết nhé.

Game này có cả Mc xinh đẹp và khá hấp dẫn, hướng dẫn người chơi tận tình chu đáo, thích làm những game sex như thế này, đa số người tham gia làm gái trong này đều là diễn viên JAV và được tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi được chơi.

Leave a Reply