phim sex tên hàng xóm khốn nạn địt cả mẹ lẫn con

phim sex tên hàng xóm khốn nạn địt cả mẹ lẫn con

Phim sex kịch bản cực hay của 1 tên hàng xóm cực khốn nạn, dụ dỗ cả nhà nhậu say khi qua chơi rồi lén lút địt cả mẹ lẫn con của gia đình này.

Lúc 3 mẹ con đang ngủ thì hắn làm tình rồi địt nhau với người mẹ, bà mẹ thì tưởng hắn ko làm gì con gái mình nên với lại con gái mình sẽ không biết chuyện người lớn này. Nên chấp nhận vì chồng đi làm đã lâu không về nên rất cần giải tỏa tâm lý. Khi làm tình với mẹ xong thì bà mẹ lăn ra ngủ, còn đứa con gái nằm cạnh đã nhìn trộm được chuyện đó, mặc dù không thích chuyện này nhưng vì nhậu say nên cũng khá nứng lồn, khi ông hàng xóm mò qua chui vào cái chăn mà cô con gái đang đắp. Thì cô con gái để im cho hắn chui vào và bú lồn của em nó luôn. Thế là tên hàng xóm may mắn đã lẻn vào phòng và địt được cả 2 mẹ con. Phim sex  rất hay tại lenlut.org. Chúc các bạn xem phim vui vẻ. Theo đánh giá của admin thì thể loại phim này nhẹ nhàng nhưng kịch bản khá hay, các bạn nhớ ghé thăm và theo dõi thường xuyên nhé.

Đứa con gái mới lơn nên chưa ý thức được nhiều rằng chuyện này là điều tối kỵ của 2 mẹ con với tên hàng xóm, nhưng vì đang say rựu vì bửa cơm chiều nên nó không làm gì được, nó còn thủ dâm khi mà tên này đang đụ mẹ của nó. Nhưng được cái nó có nước da đẹp và mặt xinh giống y như mẹ nó.

Leave a Reply