Hiếp dâm không che em học sinh bị trói tay lôi vào nhà nghỉ

Hiếp dâm không che em học sinh bị trói tay lôi vào nhà nghỉ

Em gái bị trói tay lại rồi bị thằng bạn thân lôi vào nhà nghỉ hiếp dâm rất hay tại lenlut.org. Phim sex không che hay nhất về thể loại phim hiếp dâm, mà đây lại là bạn thân nên rất kích thích.

2 đứa học chung với nhau năm cấp 3 chơi với nhau rất thân nhưng con bạn thân quá ngon nên anh chàng này trong lúc đi chơi về có uống vài chai bia thế là máu dâm nổi lên, lấy cái khăn trói cô gái bạn thân này lại và lôi vào nhà nghỉ. Vì con bé này cũng say nên chỉ chống cự lúc đầu, về sau thì tự nguyện hết thế là 2 đứa tự nguyện quan hệ với nhau trong nhà nghỉ luôn. Lúc đầu hiếp dâm vạch lồn ra bú còn khá khó khăn nhưng lúc em nó đã phê lên rồi thì tự động cởi đồ rồi cưỡi ngựa các kiểu luôn. Em được cái lồn còn non rất sướng, chỉ bị một điều là răng hơi xấu nhìn không có duyên cho lắm. Bạn thân với nhau nhưng đứa nào cũng có người yêu rồi, vì quá máu làm tình nên hiếp dâm chứ thật ra không có tình cảm gì ngoài tình bạn. Đã hiếp dâm con người ta rồi còn bắn cả tinh trùng vào lồn luôn, thằng này ác thật, không sợ có thai thì phải.

Bố mẹ đi làm kiếm tiển để con cái ở nhà không lo dạy bảo, suốt ngày kéo nhau đi nhà nghỉ để fuck nhau thế này thì học hành gì được nữa.

Leave a Reply