Phim Sex ngoại tình với chồng của bạn trong bếp

Phim Sex ngoại tình với chồng của bạn trong bếp

Phim dài 17 phút là cảnh làm tình và địt nhau ngoại tình của một đôi trai gái, con bé này là bạn thân của vợ anh ấy, nhưng vì thấy anh ấy đẹp trai nên nhiều lần dụ anh ta qua nhà chơi rồi địt nhau trong nhà bếp. Cảnh sex cực hay quay cận cảnh 2 người đang làm tình đắm đuối với nhau mà cô vợ thì đi làm không có ở nhà, sự nghiệp là quan trọng nên cô chỉ biết cắm đầu đi làm để chồng ở nhà một mình.

Thỉnh thoảng cô nhờ con bé bạn thân đi chợ mua đồ ăn về nhà nấu cho chồng nó ăn, thế là lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy, 2 đứa này ở với nhau nhiều cuối cùng yêu nhau luôn. Cô vợ không hề biết rằng con bạn thân của mình đã ngoại tình với chồng mình, 2 người yêu thương nhau rất nhiều, nhưng không dám thổi lộ, vì nếu vợ mà biết được thì sẽ tan cửa nát nhà, cuộc sống đảo lộn. Phim chỉ dài 17 phút vì đã rút ngắn các khúc nói chuyện rồi đi chợ này nọ rồi, các bạn xem phim ủng hộ lenlut.org nhé. Chúc các bạn xem phim sex vui vẻ.

Em này chưa có chồng nhưng lại ăn mặc sexy và hay mặc bộ đồ màu trắng quyến rũ đến từng centimet, dáng cao nói chuyện rất dễ thương, có cô gái như vậy đến nhà nấu cơm trưa cho ăn thì làm sao mà không đè ra làm cho vài cái được.

Leave a Reply