phi công trẻ và máy bay bà già

phi công trẻ và máy bay bà già

Phim Sex máy bay bà già đã có chồng nhưng chồng đi công tác xa nhà lâu ngày không về nên đã lên mạng tìm vài anh sinh viên nhà nghèo nhưng được cái đẹp trai to khỏe để dụ dỗ đi chơi rồi cho tiền.

Lần đầu anh phi công trẻ là một sinh viên nghèo này chỉ cho bà ta thổi kèn rồi bà này thò tay xuống lồn của mình để tự sướng, lần tiếp theo đó hai người cũng hẹn nhau ra khách sạn, nhưng lần này anh phi công trẻ mạnh dạn hơn. Tự nguyên lao vào bú vú và làm cho bà già máy bay này sướng rân người. Phim thuộc thể loại lái máy bay bà già của diễn đàn thiendia.comlenlut.org đang cập nhật khá nhiều phim.

Sau khi bú cặp vú của bà này, mà công nhận bà rất dâm, sau khi bú vú bà ta liền leo lên đầu của phi công trẻ bắt hắn liếm lồn bà cho tới sướng rân người mới thôi. Bà là một đại gia nên tiền rất nhiều, chỉ cần ai làm cho bà ta sướng nhiều thì được nhiều tiền hơn. Nhưng không phải vì thế mà bà không làm cho cậu thanh niên kia sướng, bà ta có rất nhiều kinh nghiệm làm tình, đối với một đứa ít kinh nghiệm sẽ được bà chỉ dạy thêm, và làm cho hắn cũng phải run lên vì sướng. Bà thổi kèn điệu nghệ sau đó ngậm luôn tinh trùng vào mồm. mặc dù lớn tuổi nhưng vẫn giữ được nét thanh xuân của thời con gái nên nhìn vẫn thấy thích thú chứ không phải già nhăn nhó như những máy bay khác.

Leave a Reply