Chị dâu bị em chồng rủ bạn bè cưỡng hiếp

Chị dâu bị em chồng rủ bạn bè cưỡng hiếp

Phim sex cực hay nguồn từ porn99.net, bà chị dâu có một nhan sắc thật xinh đẹp và vô cùng quyến rủ. Sau khi về làm dâu trong gia đình này không lâu thì đứa em chồng bắt đầu để ý và lên ký hoạch cưỡng hiếp cho bằng được chị dâu của mình, nhưng nếu làm một mình thì không thành công nên phải rủ cả bạn bè để chớp lấy cơ hội này.

Khi lần đầu tấn công chị mình thì chị còn có chút gắng gượng để thoát khỏi mấy đứa em chồng khốn nạn đang thọc tay vào chỗ đó của mình, thế là đứa em càng mạnh bạo hơn và bắt chị dâu thổi kèn cho từng đứa bạn của mình rồi chia giờ ra để làm chuyện người lớn với chị. Nhưng những gì mang đến cảm giác sợ hãi thì vẫn có những lúc chị dâu sướng đến phát run người.

Sau khi lên kế hoạch rõ ràng và bạn bè đồng dâm của hắn đồng ý thì hắn bắt đầu chờ thời cơ khi anh trai mình đi cộng việc nhiều ngày thì hắn bắt đầu sang tiếp cận chị dâu của mình. Lần theo những sinh hoạt hằng ngày của chị dâu hắn biết được những lúc chị ấy rãnh rỗi và đang lên cơn thèm tình vì đã lâu ngày không có anh trai ở nhà làm chuyện đó. Những đứa bạn thì chỉ trực khi nào hắn gọi điện là phi tới ngay. Phim được chiếu tại porn99.net khá hay nay đã có mặt trên lenlut.org. Chúc các bạn xem phim sex hiếp dâm chị dâu vui vẻ.

Leave a Reply