Cô đồng nghiệp dễ thương tới nhà chơi

Cô đồng nghiệp dễ thương tới nhà chơi

Phim sex lenlut.org giới thiệu đến các bạn bộ phim cô đồng nghiệp dễ thương dài 42 phút. Phim nói về mối tình anh chàng này thích cô đồng nghiệp dễ thương này và biết cô này cũng khá dâm đãng nên mở party rồi mời cô này về nhà chơi chỉ có 2 người.

Lúc đầu thì ngồi chơi ăn uống vui vẻ xong 2 người cở đồ rồi hôn hít nhau ngoài sân. Em đồng nghiệp vì đã hơi xỉn nên ok luôn, anh chàng này được đà lấn tới. Lôi cô ta vào phòng và 2 người đã làm chuyện người lớn nguyên 1 đêm liền. Cô gái này đã có người yêu nhưng đã chia tay cách đây không lâu, cô chỉ biết đi làm và về nhà, cuộc sống tẻ nhạt khiến cô có ý định kết hôn và thường xuyên tìm đến tình dục để thỏa mãn nhu cầu của mình. Anh chàng này chỉ thích mỗi cô ta trong công ty nên nấu ăn mời cô ấy về chơi. Phim do nữ diễn viên Phim Sex Nhật Bản Nene Kinoshita đảm nhận vài trò nhân vật chính.

Lúc ngồi ăn uống cô ta cầm cây xúc xích lên và cười, có ý chỉ là cô ta đang rất nứng lồn nên anh chàng kia lại và bắt đầu sờ ngực cô ấy. khuông mặt dễ thương giản dị, mái tóc dài khiến người xem kích thích khi nghĩ cô chỉ la 1 cô gái thôn quê chân chất bị tình dục làm lu mờ ý chí. PHim cấm trẻ em dưới 18 tuổi, chúc các bạn xem phim vui vẻ. Phim này là phim không che nhé các bạn.

Leave a Reply