Thầy giáo vào bếp dụ dỗ học sinh nữ của mình làm chuyện người lớn

Thầy giáo vào bếp dụ dỗ học sinh nữ của mình làm chuyện người lớn

PHim sex thầy giáo hiếp dâm nữ sinh của mình là là phim tiếp theo của seri phim sex hiếp dâm mà lenlut.org đang muốn giới thiệu đến các bạn. Thầy giáo chủ nhiệm này là một người khá ít nói thường xuyên quan tâm học sinh của mình, nên chuyện thầy đến nhà nữ sinh của mình thăm nom là chuyện khá bình thương nhưng không ngờ một ông thầy như thế này lại làm chuyện tội lỗi với nữ sinh của mình.

Một ngày được nghĩ học. ông thầy đến nhà em này chơi và có cả một bạn nam đi theo thầy đến luôn, nhưng sau đó bạn của con bé này về và ông thầy có ý định nán lại không muốn về. Sau đó ở lại ăn cơm luôn. Bố mẹ nó thì đi vắng hết rồi nên chỉ còn mỗi 2 thầy trò ở nhà. Khi đang rửa chén bát trong nhà bếp thì ông thầy lao vào bếp rửa chén vụ và sáp lại gần khiến con bé rối trí không biết xử lý thế nào. thế là ông thầy ôm từ phía sau và mân mê bàn tay rồi đến ngực của em nữ sinh này làm em không biết làm gì hết nhưng vì ông thầy làm chuyện người lớn từ từ  và mân mê nên nó cũng có một chút cảm giác sướng tê tái.

Sau đó 2 thầy trò đã làm chuyện động trời mà không ai muốn. Vì cảm giác khoái dục mà thầy mang đến nên vụ hiếp dâm của thầy đã thành công, em nó đã phải chiều theo ý thầy. Lồn em chảy nhiều nước và cúi xuống bú cặc cho thầy giáo này.

Leave a Reply