Mẹ kế dâm dạy con trai mình về sex

Mẹ kế dâm dạy con trai mình về sex

Phim Sex loạn luân hay tại lenlut.org về câu chuyện và mẹ kế lén lút với con chồng của mình, sự thật về 1 mối tình tội lỗi mà ông bố đã đi làm xa không hề hay biết.

Bà mẹ kế được cưới làm vợ 2 khi mà vợ cả đã mất nên bà này khá đẹp và múp máp, vì gia thế nhà này giàu có nên bà này đã chịu về làm vợ kế của ông chồng đã có đứa con trai lớn tướng. Khi đang sang phòng con chồng của mình để lấy quần áo mang đi giặt thì phát hiện đứa con trai đang nằm trên giường thủ dâm, thế là bà mẹ này lại gần con cậu con trai thì ngượng tím mặt kéo quần lên nhưng vẫn ngại. Sau đó mẹ kế biết con chồng của mình thiếu thốn tình dục nên đã nói chuyện khá nhiều và muốn giúp đở con về chuyện tình dục. Mẹ kế cũng đang thiếu thốn vì ông chồng toàn đi làm xa nên ít có thời gian chăm sóc 2 mẹ con. Đứa con trai chấp nhận, thế là 2 mẹ con đã lén lút đến với nhau trong suốt quảng thời gian ông bố đi công tác xa.

mẹ kế nhưng chỉ hơn cậu con trai này có vài tuổi nên cả 2 xem nhau như chị em, loạn luân nhiều lần bắt đầu hợp nhau và muốn đến với nhau nhiều hơn, địt nhau hết lần này đến lần khác, nhưng và mẹ kế vẫn vui vẻ, vì được giải quyết nhu cầu tình dục, lại còn được con trai riêng của chồng yêu quý nên bà chấp nhận luôn.

 

Leave a Reply