a

Phim sex xnxx em nhân viên thử việc mới vào công ty bị hiếp dâm cũng do em  Rina Ishihara thủ vai chính mà phim trước lenlut.org đã post. Em gái diễn viên jav này có vẻ rất được lòng khán giả khi mà phim nào của em cũng hot hết.

Hiếp dâm em nhân viên mới vào công ty

Hiếp dâm em nhân viên mới vào công ty

Phim porn này có nội dung là một em nhân viên thử việc xin vào một công ty khá nổi tiếng để làm. Lúc vào làm thì các sếp giới thiệu với toàn công ty là người mới cần phải giúp đở cô ấy. Thế mà làm chưa được 2 tháng em nó đã bị anh nhân viên kia hiếp dâm ngay dưới chân bàn làm việc luôn, cũng tại vì em nó mặc cái áo ba lỗ màu trắng để lộ phần ngực quá đẹp thì ai mà chịu nổi. Thời gian dần qua cứ thế em bị hiếp dâm hết lần này đến lần khác mà không dám nói với các anh chị em trong công ty chỉ dám lủi thủi một mình.

Ấy vậy mà nhiều lần quá làm em cũng thèm và quen dần với cảm giác được làm tình mỗi tuần. Có hôm em nhớ cái anh mà hay hiếp dâm mình đến lạ, em bắt đầu thói quen thủ dâm hằng đêm, dần dà em tự nguyện cho anh ấy làm chuyện người lớn luôn. Phim khá hay và diễn viên đẹp chúc các bạn xem vui vẻ

Leave a Reply