tuyển diễn viên đóng phim sex

tuyển diễn viên đóng phim sex

Tuyển chọn diễn viên đóng phim Sex JAV 18+ – Sex tập thể
Vào cuối năm thì công ty JAVHD thường hay tuyển những diễn viên mới trẻ đẹp để đóng phim sex jav, sau nhiều lần chọn tướng tá này nọ thì đã chọn ra được mấy em để kêu lên phỏng vấn. Nhưng thật ra là lên để địt nhau xem thử các em hàng họ và cách làm tình như thế nào, xem có đóng được phim hay không.

Người thứ các em nó là các anh chàng đã đóng phim sex dày dạn kinh nghiệm trong làng giải trí JAVHD của Nhật Bản (Japan). Lần đầu các anh dùng sex toy để kích thích vào lồn và vú các em khiến các em sướng giật giật tê hết cả người, sau đó bắt các em bú cu xem trình độ và kinh nghiệm tới đâu. Các em bú cũng được, nhưng chưa có kinh nghiệm nhiều như các đàn chị đi trước. Sau thời gian bú cu thì các em bắt đầu cho chơi sex toy và địt tập thể cùng lúc để tạo hưng phấn.

Văn Hoá Tình Dục Nhật Bản
Phim sex JAV của Nhật Bản là 1 nét văn hoá sex có từ lâu đời, nhiều quốc gia trên thế giới đã phản đối phong tục này nhưng đối với người Nhật thì đây là hợp pháp và là cả 1 ngành công nghiệp. Đàn ông Nhật Bản đi làm về có thể xin phép vợ để đi chơi gái và cô vợ rất vui vẻ không hề nói gì. Chuyện ra ngoài để chơi gái như là đi ăn cơm đi chơi game giải trí bình thường không có gì là to tát.

Leave a Reply