vợ đẹp bị tên trộm hiếp dâm dã man

vợ đẹp bị tên trộm hiếp dâm dã man

Hai vợ chồng cưới nhau không được bao lâu thì chồng cô ta phải đi làm để nuôi gia đình, 2 người chưa có con nên còn rất nồng nàn vì tối làm cũng làm chuyện đó. Em này khá xinh và còn trẻ vì cưới chồng sớm nên em chưa có việc làm và bằng cấp gì cả.

Một ngày đẹp trời thì chồng cô ta phải đi làm sớm còn cô thì vẫn nằm ngủ trên giường, lúc này có một tên ăn trộm đã để ý căn nhà của cô từ khá lâu. Lần này thấy chồng cô đi làm sớm hắn liền cạy cửa để vào bên trong. Đập vào mắt hắn là một cô gái quá xinh đẹp đang ngủ, hắn hỏi han rồi đè ra hiếp dâm luôn. Lúc đầu cô này chạy vào phòng ngủ của chồng rồi chui lên tủ đựng chăn mền, nhưng hắn phát hiện ra và lôi cô ra để làm tình, cô chỉ còn biết nằm im nếu không hắn đánh đập. Phim sex hiếp dâm thể loại này rất hay tại lenlut.org.

Sau lần đó mỗi lần chồng đi làm là bị tên ăn trộm vào nhà hiếp dâm, những lần sau cô thành ra quen luôn, không còn chống cự nữa mà tận hưởng cuộc sống tình dục với hắn luôn. Nhưng một lần hắn về sớm và phát hiện 2 người đang địt nhau thế là hắn bị tên trộm trói lại rồi hiếp dâm vợ hắn trước mặt hắn luôn.

Leave a Reply