Phim Sex chồng chơi banh bị thua nên chủ nợ tới nhà đòi, để cứu chồng cô vợ xinh đẹp trắng nõn phải trao thân cho chủ nợ để cứu chồng mình và xóa nợ. Phim sex hay tại lenlut.org cập nhật thường xuyên mời các bạn đón xem.

Chồng thua banh mắc nợ vợ phải trao thân

Chồng thua banh mắc nợ vợ phải trao thân

vợ đang ở nhà thì có 2 người đàn ông vào nhà nói chuyện với chồng, không hiểu chuyện gì cô ngồi nghe một lúc mới biết chồng mình cá độ đá banh bị thua một khoản tiền khá lớn. Sau đó vì không có tiền trả nên mấy anh chàng kia bắt đầu gợi ý cho hắn làm tình với vợ anh ta, hắn sẽ giảm số nợ xuống thấp nhất. Lúc đầu cô vợ không chịu nhưng vì nhà không có số tiền lớn như thế nên đành chấp nhận. Cô làm tình với bọn chủ nợ với thái độ khá khó chịu, tụi nó thì cứ sáp lại gần cô và làm cô sướng, cô vừa sướng vừa sợ hãi, vừa buồn bã vì thằng chồng không lo làm ăn mà cô phải làm nô lệ tình dục cho bọn này

Vợ anh ta là một diễn viên đóng phim rất đẹp, dáng cao và to, khuôn mặt cực xinh gái, nên mấy tay chủ nợ cũng rất thích. Thế là sau đó hắn lôi cô vợ vào nhà để thanh toán món nợ bằng cách địt vợ con nợ luôn. Hắn bắt vợ chủ nợ quỳ xuống cởi quần áo bú cặc cho hắn và thì tận hưởng cảm giác sướng đến tột đỉnh. Lúc đầu chỉ có một tên áo đen được chịch cô ta thôi, nhưng sau đó 2 tên bay vào hiếp dâm mãnh liệt luôn. Phim sex rất hay và diễn viên đẹp.

Leave a Reply